Cơ hội nghề nghiệp

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI VÀ XÂY DỰNG NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN
Nếu bạn là một người năng động và chăm chỉ, bạn tìm kiếm công việc tại công ty đang phát triển, hãy đến với Công ty cổ phần thương mại và đầu tư xây dựng Đỉnh Phong !
Chúng tôi đang tìm kiếm, phát triển và giữ chân những thành viên giỏi nhất  giúp Đỉnh Phong trở thành sự lựa chọn của chủ đầu tư khi tìm kiếm nhà cung cấp các dịch vụ về xây dựng, thiết kế thi công ngoại thất, nội thất, tiểu sảnh,các công trình thủy lợi,kinh doanh vật tư…. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với tính hiệu quả bền vững và tối ưu hóa chi phí, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Do đó, có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình và phát triển bản thân với chúng tôi.
Xây dựng sự nghiệp tại Đỉnh Phong để cùng nhau chúng ta có thể làm cho ngày mai tốt đẹp hơn.

Trong xu hướng hội nhập quốc tế, nhằm theo kịp tốc độ đô thị hóa nước ta ngày một gia tăng, nhu cầu nâng cấp cơ sở hạng tầng, xây dựng công trình dân dụng đang phát triển không ngừng. Từ thực tế đó, xã hội đang thật sự cần một lượng lớn nhân lực thuộc ngành Kỹ thuật xây dựng (Kỹ thuật công trình xây dựng) phục vụ cho quá trình phát triển.

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật xây dựng (Kỹ thuật công trình xây dựng)

Hiểu một cách đơn giản, ngành Kỹ thuật xây dựng (Kỹ thuật công trình xây dựng) là ngành liên quan đến các công việc từ kỹ thuật đến quản lý thực hiện các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà ở, nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, đường cao tốc, sân bay, đường hầm, công trình trên biển

Bên cạnh nhu cầu ăn ngon mặc đẹp trong xã hội kinh tế phát triển hiện nay, chuyện ở nhà thoải mái, sử dụng các công trình công cộng, đường xá tiên tiến… của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, mục tiêu thiết kế của nhà cửa, công ty, văn phòng, trường học, cơ quan… hiện tại không chỉ đơn thuần phục vụ cho những nhu cầu căn bản, mà nó còn có thể trở thành nơi sinh hoạt cộng đồng, là điểm đến khơi nguồn cảm hứng học tập, làm việc, vui chơi. Cao hơn thế, những thiết kế thông minh, hiện đại, được quy hoạch Xanh – Sạch – Đẹp đúng cách sẽ tạo được thiện cảm tốt đối với người dân và khách du lịch, góp phần nâng tầm hình ảnh, thương hiệu quốc gia.

Chính vì lẽ đó, Kỹ thuật xây dựng (Kỹ thuật công trình xây dựng) từ lâu đã là một ngành không thể thiếu đối với mỗi đất nước. Như câu nói “an cư lạc nghiệp”, những công trình từ tối thiểu đến cao cấp đều phục vụ cho sự phát triển của gia đình và xã hội, phản ánh đặc trưng văn hóa, đời sống của từng giai đoạn, thời kỳ. Thế nên, chúng ta có thể khẳng định rằng, cơ hội việc làm của ngành Kỹ thuật xây dựng (Kỹ thuật công trình xây dựng) là vô cùng rộng mở và hấp dẫn. Cũng như công trình có nhiều hạng mục, cơ hội việc làm cho ngành này cũng rất phong phú, với các vị trí như: Kỹ sư phụ trách thiết kế, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lí nhà nước về xây dựng như: Ban quản lí xây dựng, Sở xây dựng…Bên cạnh đó, những bạn tốt nghiệp ngành này cũng có thể làm chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng. Tùy theo năng lực cá nhân và sở thích, các bạn còn có cơ hội theo đuổi công việc giảng dạy hay nghiên cứu tại các cơ quan, trường học đào tạo chuyên ngành xây dựng.

Nộp hồ sơ

Phòng HCNS :

Địa chỉ : Tầng 27, tòa nhà HUD Tower. Số 37 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email : hr@sigma.net.vn

Điện thoại: Điện thoại : (84-24) 3 9288683